บริษัท อิเมอร์สัน อิเล็คทริค (ประเทศไทย) จำกัด นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง Emerson Electric (Thailand) Ltd

บริษัท อิเมอร์สัน อิเล็คทริค (ประเทศไทย) จำกัด นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง Emerson Electric (Thailand) Ltd

หมวดหมู่: นิคมฯ อีสเทิร์นซีบอร์ด, 26/10/2014, 23:58, ชม: 0 ครั้ง

บริษัท อิเมอร์สัน อิเล็คทริค (ประเทศไทย) จำกัดบริษัท อิเมอร์สัน อิเล็คทริค (ประเทศไทย) จำกัด นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง Emerson Electric (Thailand) Ltd  บริษัท อิเมอร์สัน อิเล็คทริค (ประเทศไทย) จำกัด Emerson Climate Technologies ธุรกิจในเครือ Emerson เป็นผู้ให้บริการชั้นนำของโลกในด้านการระบายความร้อน การปรับอากาศ และการแช่เย็นสำหรับที่พักอาศัย อุตสาหกรรมและการพาณิชย์ เราได้รวมเอาผลิตภัณฑ์และบริการที่เหนือกว่า จากแบรนด์และฝ่ายงานผู้นำอุตสหกรรมต่างๆ ของเรา เช่น โคปแลนด์® ไวท์รอดเจอร์ส® และโฟลว คอนโทรลส์ ฯลฯ ไว้ด้วยกัน เราได้ใช้ความสามารถในด้านวิศวกรรม การออกแบบ การจัดจำหน่าย การติดตั้งและการตรวจสอบของเรา สร้างสรรค์ระบบปรับอากาศที่มีความทนทานเป็นที่ประจักษ์ชัด เทคโนโลยีที่กำหนดกรรมสิทธิ์ในอุตสาหกรรมเหล่านี้ ทำให้ลูกค้าของเราได้รับประโยชน์อย่างไม่มีใครเทียบ โดยบริษัท อิเมอร์สัน อิเล็คทริค (ประเทศไทย) จำกัดได้ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยองบริษัท อิเมอร์สัน อิเล็คทริค (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท อิเมอร์สัน อิเล็คทริค (ประเทศไทย) จำกัด

สถานที่ติดต่อบริษัท อิเมอร์สัน อิเล็คทริค (ประเทศไทย) จำกัด Emerson Electric (Thailand) Ltd
ที่อยู่ 24 หมู่ 4 นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด ทางหลวงสาย 331 ตำบลปลวกแดง อำเภอปลวกแดง ระยอง 21140
โทรศัพท์ 038957000
โทรสาร 038954251
website : www.emersonclimate.com

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ