บริษัท นิชินโบะ สมบูรณ์ ออโตโมทีฟ จำกัด นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง NISSHINBO SOMBOON AUTOMOTIVE CO.,LTD.

บริษัท นิชินโบะ สมบูรณ์ ออโตโมทีฟ จำกัด นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง NISSHINBO SOMBOON AUTOMOTIVE CO.,LTD.

หมวดหมู่: นิคมฯ อีสเทิร์นซีบอร์ด, 27/10/2014, 20:51, ชม: 0 ครั้ง

บริษัท นิชินโบะ สมบูรณ์ ออโตโมทีฟ จำกัด นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง NISSHINBO SOMBOON AUTOMOTIVE CO.,LTD.  เป็นบริษัทผู้ผลิตผ้าเบรก และประกอบดรัมเบรกในไทย และเป็นเพียงบริษัทเดียวในเครือนิชินโบะเบรกทั่วโลกที่ผลิตทั้งผ้าเบรก และดรัมเบรกประกอบ. NSA ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด จังหวัดระยอง NSA ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2539 โดยเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง Nisshinbo Industries Inc. หนึ่งในผู้ผลิตเบรกชั้นเยี่ยมของประเทศญี่ปุ่น และ บริษัทบางกอกสปริง (ในเครือสมบูรณ์)ที่เป็นที่รู้จักดีในแวดวงอุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์ประเทศไทย. ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง เราได้ประยุกต์ใช้ความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับจากประเทศญี่ปุ่น และความรู้ที่สั่งสมมาเพื่อผลิตเบรกที่เหมาะสมกับประเทศไทยและทุกสภาวะทั่วโลก.บริษัท นิชินโบะ สมบูรณ์ ออโตโมทีฟ จำกัดได้ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยองบริษัท นิชินโบะ สมบูรณ์ ออโตโมทีฟ จำกัดlogo

สถานที่ติดต่อบริษัท นิชินโบะ สมบูรณ์ ออโตโมทีฟ จำกัด NISSHINBO SOMBOON AUTOMOTIVE CO.,LTD.
ที่อยู่นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์น ซีบอร์ด18 หมู่ที่ 4 ถนน 331 ตำบลปลวกแดง อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง 21140
โทรศัพท์ : 038 954444~51
โทรสาร : 038 954443, 038 954447
website : www.nsa.co.thบริษัท นิชินโบะ สมบูรณ์ ออโตโมทีฟ จำกัด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ