บริษัท เกทส์ยูนิทตะ (ประเทศไทย) จำกัด นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง GATES UNITTA (THAILAND) CO.,LTD

บริษัท เกทส์ยูนิทตะ (ประเทศไทย) จำกัด นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง GATES UNITTA (THAILAND) CO.,LTD

หมวดหมู่: นิคมฯ อีสเทิร์นซีบอร์ด, 27/10/2014, 22:28, ชม: 0 ครั้ง

บริษัท เกทส์ยูนิทตะ (ประเทศไทย) จำกัด นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง GATES UNITTA (THAILAND) CO.,LTD เกทส์ ยูนิทตะเป็นบริษัทร่วมทุนระดับเอเชียระหว่าง เกทส์ คอร์เปอเรชั่นและ นิทตะ คอร์เปอเรชั่นบริษัทร่วมทุนนี้ทำหน้าที่จัดการและประสานงานกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจระบบส่งกำลังทั้งหมดในภูมิภาคเอเชีย เกทส์ ยูนิทตะเอเชียได้รวบรวมศักยภาพทั้งหมดภายในกลุ่มบริษัทของเราเพื่อมอบผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพระดับโลกสู่ทุกประเทศในเขตเอเชีย บริษัท เกทส์ ยูนิทตะเอเชียมีบทบาทสำคัญในธุรกิจระบบส่งกำลังของ เกทส์ในระดับสากล เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับคุณภาพการดำเนินการระดับโลกที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้คู่แข่ง

เกทส์ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1911 หกปีให้หลัง จอห์น เกทส์ได้คิดค้นสายพานรูปร่องวีสำหรับรถยนต์ขึ้นเป็นครั้งแรก นับเป็นจุดเริ่มต้นการปฏิวัติอุตสาหกรรมระบบส่งกำลังที่ยิ่งใหญ่ ในปัจจุบัน เกทส์เป็นผู้ผลิตสายพานและท่อยางสำหรับยานยนต์รายใหญ่ที่สุดของโลก ด้วยศูนย์การผลิต 40 แห่งใน 5 ทวีป เกทส์ สร้างผลิตภัณฑ์หลายพันชนิดเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะตัวของผู้ผลิตรถยนต์และโรงงานอุตสาหกรรมแต่ละแห่งในโลก บริษัท เกทส์ ยูนิทตะ (ประเทศไทย) จำกัดได้ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง

สถานที่ติดต่อบริษัท เกทส์ยูนิทตะ (ประเทศไทย) จำกัด GATES UNITTA (THAILAND) CO.,LTD
หมู่ที่ 4 นิคมอุตสาหกรรม อีสเทิร์น ซีบอร์ด(ระยอง)64/86 ตำบลปลวกแดง อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง 21140  เบอร์โทร : 038-954361  website : www.gatesunitta.com บริษัท เกทส์ยูนิทตะ (ประเทศไทย) จำกัดบริษัท เกทส์ยูนิทตะ (ประเทศไทย) จำกัด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ