บริษัท เอฟเอ็มพี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง FMP Group (Thailand) Co.Ltd.

บริษัท เอฟเอ็มพี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง FMP Group (Thailand) Co.Ltd.

หมวดหมู่: นิคมฯ อีสเทิร์นซีบอร์ด, 29/10/2014, 11:45, ชม: 0 ครั้ง

บริษัท เอฟเอ็มพี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง FMP Group (Thailand) Co.Ltd. บริษัท เอฟเอ็มพี กรุ๊ป ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีระบบเบรกมาอย่างยาวนาน จากเทคโนโลยีอากาศยาน สู่ยนตรกรรมของคุณ เบ็นดิกซ์มีผลิตภัณฑ์สำหรับงานระบบเบรกมากมาย ที่ผลิตจากวัตถุดิบที่ได้รับการออกแบบและคัดสรรมาเป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์ของเบ็นดิกซ์ผ่านการคิดค้นและวิจัย คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเป็นเลิศ พร้อมที่จะให้ประสิทธิภาพสูงสุดทันที และส่งมอบความปลอดภัยให้กับยนตรกรรมคันโปรดของคุณ และคนที่คุณรัก ด้วยบททดสอบมากมายทั้งในห้องทดลอง บนสนามทดสอบ หรือกระทั่งบนการทดสอบใช้งานจริง วันนี้ผลิตภัณฑ์ของเบ็นดิกซ์ พร้อมแล้วด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ เทคโนโลยีสุดขอบฟ้า ที่วิศวกรของเบ็นดิกซ์ ทุ่มเทแรงใจ ใส่ทุกความพยายามความตั้งใจ และอีกมากมายของการพัฒนาการที่ไม่หยุดยั้งของเบ็นดิกซ์ ที่จะร่วมเดินทางไปกับคุณทุกเส้นทาง ทั้งในเมือง และเส้นทางทุรกันดาร ตอบสนองทุกการขับขี่ ให้ความปลอดภัยทันทีกับคุณ และคนที่คุณรัก สมดั่งสโลแกน ” เบ็นดิกซ์ มั่นใจทุกครั้งที่แตะเบรก โดยบริษัท เอฟเอ็มพี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ได้ก่อตั้งเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2539 และบริษัท เอฟเอ็มพี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ได้ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยองบริษัท เอฟเอ็มพี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด

สถานที่ติดต่อบริษัท เอฟเอ็มพี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด FMP Group (Thailand) Co.Ltd.
นิคมอุตสาหกรรทอีสเทิร์นซีบอร์ด 64/16 หมู่ 4 ตำบลปลวกแดง อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง 21140
โทร: 03895-4515
โทรสาร: 03895-4516
website : www.bendix.co.th

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ