บริษัท เจลลี เบลลี แคนดี้ คอมปานี (ประเทศไทย) จำกัด นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง JELLY BELLY CANDY COMPANY (THAILAND) LTD.

บริษัท เจลลี เบลลี แคนดี้ คอมปานี (ประเทศไทย) จำกัด นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง JELLY BELLY CANDY COMPANY (THAILAND) LTD.

หมวดหมู่: นิคมฯ อีสเทิร์นซีบอร์ด, 30/03/2015, 15:17, ชม: 0 ครั้ง

บริษัท เจลลี เบลลี แคนดี้ คอมปานี (ประเทศไทย) จำกัด นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง JELLY BELLY CANDY COMPANY (THAILAND) LTD.

เจลลี่ เบลลี่ แคนดี้ คอมพานี/ประเทศไทย จะเป็นโรงงานผลิตแห่งที่ 3 ของบริษัท และจะผลิตขนมเจลลี่บีนส์ ตรา เจลลี่ เบลลี่ ให้ได้คุณภาพสูงสุดตามมาตรฐานในปัจจุบันของบริษัท สูตรลับและกระบวนการผลิตขนมเจลลี่ เบลลี่ ที่มีลักษณะเฉพาะไม่เหมือนใคร จะถูกนำมาใช้ในการผลิตในประเทศไทย และควบคุมตรวจสอบโดยฝ่ายบริหารในสหรัฐอเมริกา โรงงานแห่งใหม่นี้จะมีขนาดประมาณ 50,000 ตารางฟุต และมีที่ว่างสำหรับการขยายงานในอนาคต ทั้งนี้ คาดว่า การก่อสร้างจะเริ่มต้นได้ภายใน 6 เดือน และจะสามารถจำหน่ายขนมหวานได้ภายใน 8 เดือน โรงงานแห่งใหม่จะตั้งอยู่บนพื้นที่ 6.4 เอเคอร์ในจังหวัดระยอง ใกล้กับกรุงเทพฯ เจลลี่ เบลลี่ แคนดี้ คอมพานี คือบริษัทผู้ผลิตขนมหวาน ซึ่งมีทายาทรุ่นที่ 4 และ 5 ของตระกูลเป็นเจ้าของและดำเนินกิจการ นอกจากขนมเจลลี่บีนส์ ตรา เจลลี่ เบลลี่ อันโด่งดังในฐานะขนมสุดโปรดของประธานาธิบดีและมีรสชาติประจำถึง 50 รสแล้ว บริษัทยังผลิตช็อกโกแล็ตเคลือบน้ำตาล ขนมกัมมี่ส์ เยลลี่ และลูกอมลูกวาดสำหรับทุกฤดูกาล บริษัทซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองแฟร์ฟิลด์ รัฐแคลิฟอร์เนีย จัดทัวร์โรงงานในแคลิฟอร์เนียและวิสคอนซิน ซึ่งสามารถดึงดูดผู้เยี่ยมชมได้ 750,000 คนต่อปี สามารถดูเว็บไซต์ได้ที่ www.JellyBelly.comบริษัท เจลลี เบลลี แคนดี้ คอมปานี (ประเทศไทย) จำกัด

สถานที่ติดต่อบริษัท เจลลี เบลลี แคนดี้ คอมปานี (ประเทศไทย) จำกัด JELLY BELLY CANDY COMPANY (THAILAND) LTD.
ที่อยู่ เลขที่ 64/206 หมู่ 4 ซอย- ถนน- ต.ปลวกแดง อ.ปลวกแดง จ.ระยอง
โทร. 038-926431
โทรสาร 038-926499
อีเมล nprasertsit@jellybelly.com
เว็ปไซต์ www.JellyBelly.com
ที่มา positioningmag

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ