บริษัท เฮลีโอ เอเชีย จำกัด นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง Helio Asia Ltd.

บริษัท เฮลีโอ เอเชีย จำกัด นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง Helio Asia Ltd.

หมวดหมู่: นิคมฯ อีสเทิร์นซีบอร์ด, 31/03/2015, 21:47, ชม: 0 ครั้ง

บริษัท เฮลีโอ เอเชีย จำกัด นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง Helio Asia Ltd.  เฮลิโอ เอเชีย เป็นบริษัทของชาวเบลเยี่ยมที่ให้บริการการผลิตซ้ำอาร์ตเวิร์คและลูกกลิ้งแกะสลักที่ใช้ในการพิมพ์แบบโรโตกราวัวร์ที่มีคุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงที่ทันสมัยที่สุดเท่านั้นที่มีอยู่ในตลาดให้แก่บริษัทบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์ขนาดใหญ่ในประเทศไทย
บริษัทเฮลิโอ เอเชีย จำกัด ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมอิสเทิร์นซีบอร์ดในจังหวัดระยอง บริษัทฯได้เปิดดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2540 และให้ความรู้เกี่ยวกับความต้องการของลูกค้าของเราอย่างลึกซึ้งแก่บริษัท เราได้รับการรับรองระบบ ISO9001:2008 และมีทีมงานวิศวกรออกแบบงานพิมพ์ที่มากด้วยประสบการณ์ซึ่งมีความสามารถในการปรับแต่งการออกแบบให้เหมาะสมกับความต้องการเพื่อให้ได้ผลที่ดีที่สุดในการพิมพ์ เรามีความสามารถในการจัดการลูกกลิ้งที่มีขนาดความกว้างระหว่าง 750 มม. ถึง 1730 มม. และเส้นรอบวง 415 มม, ถึง 1038 มม.และขนาดที่ใหญ่กว่า
เฮลิโอ เอเชีย เป็นสมาชิกของกลุ่มบริษัท De Schutter ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์ที่อยู่ในวงการอุตสาหกรรมก่อนการพิมพ์มาเป็นเวลายาวนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวงการบรรจุภัณฑ์ ด้วยพื้นฐานจากประสบการณ์อันยาวนานหลายทศวรรษ หลักการที่ De Schutter ถือปฏิบัติตลอดมาคือการให้ทางออกที่ครบพร้อมครอบคลุมและมีประสิทธิภาพที่ปรับให้เหมาะกับผลิตภัณฑ์และความต้องการของลูกค้าแต่ละราย
บางส่วนของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเฮลิโอ เอเชีย คือ มาสเตอร์ฟู้ดส์ คราฟท์ ฟูดส์ แคดบูรี โฟร์โมสต์ ไมโล โอวัลติน ซาร่า ลี และอื่นๆอีกมากมายบริษัทเฮลิโอ เอเชีย จำกัด

สถานที่ติดต่อ บริษัท เฮลีโอ เอเชีย จำกัด Helio Asia Ltd.
ที่อยู่ บริษัท เฮลีโอ เอเชีย จำกัด 33 หมู่4 นิคมอุตสาหกรรม อิสเทอร์นซีบอร์ดถ. ทางหลวงสาย 331 ต.ปลวกแดง อ.ปลวกแดง จ.ระยอง21140
Phone: 038-954-100 ต่อ 522
Fax: 038-954-100 ต่อ 522
website : www.helioasia.co.th

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ