บริษัท ไทยโพลิโพรไพลีน จำกัด นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง Thai Poly Propylene Co., Ltd

บริษัท ไทยโพลิโพรไพลีน จำกัด นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง Thai Poly Propylene Co., Ltd

หมวดหมู่: นิคมฯมาบตาพุด, 02/04/2015, 15:05, ชม: 0 ครั้ง

บริษัท ไทยโพลิโพรไพลีน จำกัด นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง Thai Poly Propylene Co., Ltd. เอสซีจี เคมิคอลส์ เป็นหนึ่งในสามกลุ่มธุรกิจของเอสซีจี ที่ดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายเคมีภัณฑ์ครบวงจร ครอบคลุมตั้งแต่ขั้นต้น ได้แก่ โอเลฟินส์ ขั้นกลาง ได้แก่ สไตรีนโมโนเมอร์ พีทีเอ และเอ็มเอ็มเอ และขั้นปลาย ได้แก่ เม็ดพลาสติกหลักทั้ง 4 ประเภท คือ โพลิเอทิลีน โพลิโพรไพลีน โพลิไวนิลคลอไรด์ และโพลิสไตรีน ปัจจุบัน เอสซีจี เคมิคอลส์ นับเป็นผู้ผลิตเคมีภัณฑ์ครบวงจรรายใหญ่ของประเทศไทย และเป็นผู้ผลิตชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

เอสซีจี เคมิคอลส์ ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางด้านคุณภาพผลิตภัณฑ์ ตลอดจนความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการและการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพทั่วทั้งองค์กร นอกจากนั้น ยังได้ร่วมทุนกับบริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมปิโตรเคมีของโลก อาทิ ดาว เคมิคอล ประเทศสหรัฐอเมริกา มิตซุย เคมิคัลส์ และมิตซูบิชิ เรยอน ประเทศญี่ปุ่น
ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนากระบวนการผลิต การจัดจำหน่าย และการบริการให้มีประสิทธิภาพ โดยใช้ระบบการจัดการผลผลิตทั่วทั้งองค์กร (TPM) และระบบการจัดการคุณภาพทั้งองค์กร (TQM) เสมอมา ส่งผลให้ เอสซีจี เคมิคอลส์ ได้รับรางวัลชั้นนำด้านคุณภาพการบริหารจัดการระดับสากลมากมาย อาทิ รางวัล The Deming Application Prize จาก The Union of Japanese Scientists and Engineer (JUSE) รางวัล The TPM Excellence Award จาก Japan Institute of Plant Maintenance (JIPM) รางวัลอุตสาหกรรมดีเด่นด้านการจัดการสิ่งแวดล้อม เป็นตัน
เอสซีจี เคมิคอลส์ มีนโยบายขยายธุรกิจและการลงทุนในต่างประเทศ ปัจจุบันมีฐานการผลิตในไทย เวียดนาม อินโดนีเซีย และอิหร่าน มีสำนักงานขายครอบคลุม 6 ประเทศในทวีปเอเชีย ได้แก่ จีน ญี่ปุ่น เวียดนาม พม่า อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และ สหรัฐอาหรับเอมิเรสต์บริษัท ไทยโพลิโพรไพลีน จำกัด

สถานที่ติดต่อบริษัท ไทยโพลิโพรไพลีน จำกัด Thai Poly Propylene Co., Ltd
ที่อยู่ 10 ตำบลมาบตาพุด อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง 21150
โทรศัพท์ 0-3868-3393-7
เว็บไซต์ www.chemicals.scg.co.th
เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 07:30-16:30

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ