บริษัท ไดก้าไทย จำกัด นิคมพัฒนา อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง Daika (Thai) Inc., Ltd.

บริษัท ไดก้าไทย จำกัด นิคมพัฒนา อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง Daika (Thai) Inc., Ltd.

หมวดหมู่: อำเภอนิคมพัฒนา, 26/04/2015, 23:08, ชม: 0 ครั้ง

บริษัท ไดก้าไทย จำกัด นิคมพัฒนา อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง Daika (Thai) Inc., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 1984 โดย คุณนิพนธ์ อติชาตการ เครือไดก้าคือกลุ่มบริษัทที่มีความหลากหลายและมีวัฒนธรรมองค์กรที่แข็งแกร่ง ในฐานะที่เป็นกลุ่มบริษัทที่มีความหลากหลาย จึงมุ่งเน้นธุรกิจในหลายภาคส่วน เช่น สารเคมี ดำเนินงานโดย บริษัท มัลติพลัส เคม, อสังหาริมทรัพย์ ดำเนินงานโดย บริษัท ไดก้า เอสเตท,วัตถุดิบอาหารสัตว์ ดำเนินงานโดย บริษัท ฟีด อินกรีเดี๊ยนซ์, สิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ ดำเนินงานโดย ไดก้า แพ็ค และ ส่วนผสมอาหารสัตว์ ปิโตรเคมีและงานบำบัดน้ำ ดำเนินงานโดย ไดก้าไทย

ด้วยประสบการณ์เกือบ 30 ปี เครือไดก้าได้มีการพัฒนาความเชี่ยวชาญในด้านการตลาดและการจัดจำหน่ายของสินค้าอุตสาหกรรมและวัตถุดิบอาหารสัตว์ บริษัทของเราขณะนี้ถือเป็นตัวแทนจัดจำหนายสินค้าให้กับบริษัทชั้นนำระดับโลกเป็นจำนวนมาก และเรามีความภูมิใจที่เป็นพันธมิตรและเป็นผู้จัดจำหน่ายที่พิเศษให้แก่บริษัทที่ได้รับการยอมรับในแวดวงธุรกิจและกิจการของเราในเอเชีย  เราให้บริการจัดจำหน่ายและการบริการจัดส่งสินค้าของเราจากสำนักงานที่ทันสมัย ซึ่งตั้งอยู่ในลุมพินีทาวเวอร์ใจกลางกรุงเทพฯและให้ความสำคัญกับการบริการลูกค้าสูงสุด เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดเก็บสินค้าเพื่อรองรับตลาดต่างประเทศและในประเทศอยู่ในสภาพที่ปลอดภัยและถูกสุขอนามัยของคลังสินค้าซึ่งแยกประเภทสำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์

บริษัท ไดก้าไทย จำกัด

เราเป็นผู้จัดหาสินค้าที่มีคุณภาพสูงตลอดมา เสนอบริการที่มีประสิทธิภาพเพื่อลดค่าใช้จ่าย ให้บริการที่น่าเชื่อถือและสนับสนุนลูกค้าของเราด้วยคำแนะนำทางเทคนิคซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดที่องค์กรยึดถือ เพื่อประโยชน์และความสำเร็จของลูกค้าของเรา กรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อเพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ และสอบถามราคาจากเรา
กรรมการผู้จัดการบริษัท ไดก้าไทย จำกัด
นิพนธ์ อติชาตการ

บริษัทในเครือชองบริษัท ไดก้าไทย จำกัด ไดก้า เอสเตท, ไดก้า ไทย, มัลติพลัส เคม, ฟีดอินกรีเดี๊ยนท์ซัพพลาย และ ไดก้า แพ็ค บริษัท ไดก้าไทย จำกัด มีจำนวนพนักงานเกือบ 200 คน ณ วันที่ 30 ตุลาคม 2012 รายได้ทั้งเครือ 2,000 ล้านบาท รายได้ประจำปีในปี 2011 มูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด รวมทุนจดทะเบียนจำนวน 115 ล้านบาท ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2011

ที่ตั้ง
เครือไดก้ามีการดำเนินงานในประเทศไทย โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯและสำนักงานย่อยของเราตั้งอยู่ที่หัวหิน พัทยา จังหวัดระยองและจังหวัดสมุทรปราการ

โรงงานและคลังสินค้า
มี 2 ที่: จังหวัดสมุทรปราการ (บางพลี) และจังหวัดระยอง (หนองบอน)
ประวัติ
เครือไดก้าเริ่มต้นขึ้นในปี 1977 เมื่อบริษัทแม่ คือ บริษัท ไดก้า (ไทย) จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นภายใต้การร่วมทุนกับบริษัทของประเทศญี่ปุ่น คือ บริษัท ไดก้า (เจแปน) จำกัด และบริษัท ราคูโต จำกัด เพื่อทำธุรกิจด้านการนำเข้าเคมีภัณฑ์จากประเทศญี่ปุ่น

ในปี 1984 คุณนิพนธ์ อติชาตการ กลายเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัท และเริ่มบริหารบริษัททั้งหมดด้วยตัวเอง จากนั้นก็ได้มีการเพิ่มทุนและพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่องจนเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยมีการขยายธุรกิจใปในด้านต่างๆ อาทิ ด้านเครื่องจักรอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์อาหาร ผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ และด้านอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งธุรกิจต่างๆเหล่านี้คือส่วนหนึ่งของบริษัทในเครือของไดก้า

ในปี 2011 เครือไดก้ามีทุนจดทะเบียนรวมกว่า 115 ล้านบาท (ประมาณ $ 3.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) และผลประกอบการรวมกว่า 2,000 ล้านบาท (ประมาณ 70 ล้านดอลลาร์สหรัฐ)
สถานที่ติดต่อบริษัท ไดก้าไทย จำกัด Daika (Thai) Inc., Ltd.
ที่ตั้งโรงงาน 25 หมู่ที่ 3 นิคมพัฒนา ซอย 5 ตำบลนิคมพัฒนา อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง 21180
เว็ปไซต์ www.daikagroup.com

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ