บริษัท แพลตตินั่ม โปร พลาสติก จำกัด มะขามคู่ อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง Platinum Pro Plastic Co., Ltd.

บริษัท แพลตตินั่ม โปร พลาสติก จำกัด มะขามคู่ อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง Platinum Pro Plastic Co., Ltd.

หมวดหมู่: อำเภอนิคมพัฒนา, 22/04/2015, 12:52, ชม: 0 ครั้ง

บริษัท แพลตตินั่ม โปร พลาสติก จำกัด มะขามคู่ อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง Platinum Pro Plastic Co., Ltd. เราเป็นผู้นำด้านการผลิตและจำหน่าย “พาเลทพลาสติก” คุณภาพด้วยยอดขายอันดับ 1 ของประเทศที่ตอบสนองความต้องการใช้งานด้านโลจิสติกส์ อุตสาหกรรมส่งออกและทุกกลุ่มอุตสาหกรรมหนัก อาทิ อาหาร เครื่องดื่ม กระดาษ อิเลคทรอนิคส์ อุปกรณ์ไฟฟ้า สารเคมี ยาและเวชสำอางฯลฯ รวมถึงผลิตภัณฑ์ ลังพลาสติก ถังขยะพลาสติก ถังน้ำพลาสติก เครื่องใช้ในครัวเรือนพลาสติก และงานรับจ้างผลิต OEM (Original Equipment Manufacturing) อาทิ กลุ่มอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า อิเล็คทรอนิค และชิ้นส่วนยานยนต์ที่ผลิตให้กับบริษัทรายใหญ่ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทำให้ บริษัท แพลตตินั่ม โปร พลาสติก จำกัด เป็นที่เชื่อมั่นจากบริษัทชั้นนำทั้งในและต่างประเทศมาโดยตลอด  ผลิตด้วยเครื่องจักรจากทวีปยุโรปและอเมริกา คุณภาพสินค้าและการบริการที่ดีภายใต้ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ทีมผู้ชำนาญการมีประสบการณ์กว่า 35 ปี พร้อมแก้ไขปัญหาและให้คำแนะนำ ร่วมสร้างสรรค์สังคมรักษาสิ่งแวดล้อมลดการใช้พลังงานและพัฒนาศักยภาพของพนักงานบริษัท แพลตตินั่ม โปร พลาสติก จำกัด

บริษัท แพลตตินั่ม โปร พลาสติก จำกัดเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการผลิตและออกแบบผลิตภัณฑ์ พลาสติกฉีดขึ้นรูปชั้นนำของเอเชีย ด้วยเครื่องจักรขนาด 75 – 3,150 ตัน มากกว่า 100 เครื่องกำลังการผลิตกว่า 28,000 ตัน ต่อ/ปี มีความเชี่ยวชาญและเป็นผู้นำด้านการผลิตและจำหน่าย “พาเลทพลาสติก” Plastic Pallet คุณภาพด้วยยอดขายอันดับ 1 ของประเทศ ที่ตอบสนองความต้องการใช้งานด้านโลจิสติกส์ อุตสาหกรรมส่งออกและทุกกลุ่มอุตสาหกรรมหนัก อาทิ อาหาร เครื่องดื่ม กระดาษ อิเลคทรอนิคส์ อุปกรณ์ไฟฟ้า สารเคมี ยาและเวชสำอางฯลฯ รวมถึงผลิตภัณฑ์ พาเลท ลังพลาสติก ถังขยะ และงานรับจ้างผลิต OEM (Original Equipment Manufacturing) ด้วยระบบบริหารคุณภาพ ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2008 และ ISO/TS 16949 มาตรฐานระบบบริหารคุณภาพ เพื่ออุตสาหกรรมยานยนต์ ภายใต้มาตรฐานสากล ที่บริษัทชั้นนำทั้งในและต่างประเทศเลือกใช้

บริษัท แพลตตินั่ม โปร พลาสติก จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการผลิตและออกแบบผลิตภัณฑ์ พลาสติกฉีดขึ้นรูปชั้นนำของเอเชีย ด้วยเครื่องจักรขนาด 75 – 3,150 ตัน มากกว่า 100 เครื่อง กำลังการผลิตกว่า 28,000 ตัน ต่อ/ปี ด้วยระบบบริหารคุณภาพผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2008

สถานที่ติดต่อบริษัท แพลตตินั่ม โปร พลาสติก จำกัด Platinum Pro Plastic Co., Ltd.
ที่อยู่ โรงงาน 99/11 หมู่ 6 ต. มะขามคู่ อ. นิคมพัฒนา จ. ระยอง 21180
เบอร์โทร : 0 2001 8888
เว็ปไซต์ : www.platinumproplastic.com

แผนที่บริษัท แพลตตินั่ม โปร พลาสติก จำกัด Platinum Pro Plastic Co., Ltd.

บริษัท แพลตตินั่ม โปร พลาสติก จำกัด แผนที่

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ