บริษัท อเมริกัน สแตนดาร์ด บี แอนด์ เค ( ประเทศไทย ) จำกัด มาบข่า อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง American Standard B & K (Thailand) Public Company Limited

บริษัท อเมริกัน สแตนดาร์ด บี แอนด์ เค ( ประเทศไทย ) จำกัด มาบข่า อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง American Standard B & K (Thailand) Public Company Limited

หมวดหมู่: อำเภอนิคมพัฒนา, 23/04/2015, 16:41, ชม: 0 ครั้ง

บริษัท อเมริกัน สแตนดาร์ด บี แอนด์ เค ( ประเทศไทย ) จำกัด มาบข่า อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง American Standard B & K (Thailand) Public Company Limited : เกี่ยวกับอเมริกันสแตนดาร์ด เอเชีย แปซิฟิค คำว่า ลิกซิล มาจากการรวมคำที่ให้ความสำคัญถึง “การอยู่อาศัย” และ “คุณภาพชีวิต” ที่สัมพันธ์กัน อีกทั้งยังสะท้อนความแข็งแกร่งของลิกซิลในการประกอบธุรกิจด้านสินค้าและอุปกรณ์เพื่อที่พักอาศัย การนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการแบบครบวงจร ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์กรอบประตู-หน้าต่างอะลูมิเนียม ผลิตภัณฑ์พื้นไม้ ประตูไม้คุณภาพสูง ชุดเครื่องครัวคุณภาพ และสุขภัณฑ์แบรนด์อเมริกันสแตนดาร์ด ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ภายใต้ปรัชญาการทำงานที่เป็นหนึ่งเดียวกัน คือ มุ่งพัฒนาความสะดวกสบายสูงสุด และ “การใช้ชีวิตอย่างมีความสุข”   ในฐานะผู้นำด้านสุขภัณฑ์ชั้นนำของโลก อเมริกันสแตนดาร์ด เอเชีย แปซิฟิค นำเสนอคุณค่าของแบรนด์ ภายใต้นิยาม “เลือกดีไซน์ บ่งบอกสไตล์ที่เป็นคุณ” (Your Style, Your Way) ซึ่งประกอบไปด้วย 3 แนวคิดหลัก ได้แก่ Style, Comfort และ Green โดยมุ่งเน้นความงามของงานดีไซน์ ฟังก์ชั่นเพื่อความสะดวกสบาย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ของ เราจึงออกแบบมาเพื่อให้สามารถสะท้อนสไตล์และบุคลิกเฉพาะตัวอันโดดเด่นของคุณได้

บริษัท อเมริกัน สแตนดาร์ด บี แอนด์ เค ( ประเทศไทย ) จำกัด

 

นับเป็นเวลานานกว่าศตวรรษ ที่อเมริกันสแตนดาร์ดได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ตอบสนองความต้องการ เติมเต็มความสุขแก่ผู้คนมาแล้วทั่วโลก และยังคงเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับทุกคน เพราะหัวใจของอเมริกันสแตนดาร์ด ไม่เพียงใส่ใจเรื่องการออกแบบที่คำนึงถึงประโยชน์สูงสุด วัสดุที่ดีที่สุดและการใช้เทคโนโลยีล่าสุด แต่เรายังนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ ผ่านการดีไซน์ที่ร่วมสมัย ที่ช่วยทำให้คุณได้ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ

ทั้งหมดนี้ รวมถึงการทำงานร่วมกับนักออกแบบชื่อดังระดับโลก อาทิเช่น โทมัส เฟเกล, อักฮิม โพลฮ์, และโรแนน โจเซฟ ที่ได้รังสรรค์คอลเล็คชั่นห้องน้ำต่างๆ ให้มีความงดงาม หรูหา จึงทำให้ อเมริกันสแตนดาร์ด เป็นที่ยอมรับของโครงการที่พักอาศัยในทุกประเทศทั่วโลก

นอกจากนั้น อเมริกันสแตนดาร์ดยังเป็นผู้ริเริ่มนำนวัตกรรมเพื่อช่วยสร้างความสะดวกสบายในการใช้งาน อาทิเช่น Anti-microbial glazes เทคโนโลยีเพื่อป้องกันและยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย และเทคโนโลยี Low Lead Faucets หรือก๊อกน้ำสารตะกั่วต่ำพิเศษ เพื่อลดสารตะกั่ว ปนเปื้อนลงสู่น้ำ ระบบพ่นน้ำภายในอ่างอาบน้ำ รวมถึงก๊อกน้ำกันการรั่วซึม และเทคโนโลยีระบบชำระล้าง พลังสูง สำหรับโถสุขภัณฑ์ เพื่อการประหยัดทรัพยากรน้ำ เป็นต้น

สถานที่ติดต่อบริษัท อเมริกัน สแตนดาร์ด บี แอนด์ เค ( ประเทศไทย ) จำกัด American Standard B & K (Thailand) Public Company Limited
ที่อยู่ 99/2 หมู่ 8 สวนอุตสาหกรรมระยองอินดัสเตรียลปาร์ค ถนนทางหลวงสาย 3191 ตำบลมาบข่า อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง 21180
โทรศัพท์ 0-3896-8591-7
โทรสาร 0-3896-8588
เว็บไซต์ www.americanstandard.co.th
เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 08:00-17:00,เสาร์ เวลา 08:00-17:00

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ