บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด มาบข่า ตำบลนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง Lixil (Thailand) Co.,Ltd.

บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด มาบข่า ตำบลนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง Lixil (Thailand) Co.,Ltd.

หมวดหมู่: อำเภอนิคมพัฒนา, 24/04/2015, 14:34, ชม: 0 ครั้ง

บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด มาบข่า ตำบลนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง Lixil (Thailand) Co.,Ltd. เกี่ยวกับอเมริกันสแตนดาร์ด เอเชีย แปซิฟิค : คำว่า ลิกซิล มาจากการรวมคำที่ให้ความสำคัญถึง “การอยู่อาศัย” และ “คุณภาพชีวิต” ที่สัมพันธ์กัน อีกทั้งยังสะท้อนความแข็งแกร่งของลิกซิลในการประกอบธุรกิจด้านสินค้าและอุปกรณ์เพื่อที่พักอาศัย การนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการแบบครบวงจร ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์กรอบประตู-หน้าต่างอะลูมิเนียม ผลิตภัณฑ์พื้นไม้ ประตูไม้คุณภาพสูง ชุดเครื่องครัวคุณภาพ และสุขภัณฑ์แบรนด์อเมริกันสแตนดาร์ด ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ภายใต้ปรัชญาการทำงานที่เป็นหนึ่งเดียวกัน คือ มุ่งพัฒนาความสะดวกสบายสูงสุด และ “การใช้ชีวิตอย่างมีความสุข” ในฐานะผู้นำด้านสุขภัณฑ์ชั้นนำของโลก อเมริกันสแตนดาร์ด เอเชีย แปซิฟิค นำเสนอคุณค่าของแบรนด์ ภายใต้นิยาม “เลือกดีไซน์ บ่งบอกสไตล์ที่เป็นคุณ” (Your Style, Your Way) ซึ่งประกอบไปด้วย 3 แนวคิดหลัก ได้แก่ Style, Comfort และ Green โดยมุ่งเน้นความงามของงานดีไซน์ ฟังก์ชั่นเพื่อความสะดวกสบาย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ของ เราจึงออกแบบมาเพื่อให้สามารถสะท้อนสไตล์และบุคลิกเฉพาะตัวอันโดดเด่นของคุณได้ นับเป็นเวลานานกว่าศตวรรษ ที่อเมริกันสแตนดาร์ดได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ตอบสนองความต้องการ เติมเต็มความสุขแก่ผู้คนมาแล้วทั่วโลก และยังคงเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับทุกคน เพราะหัวใจของอเมริกันสแตนดาร์ด ไม่เพียงใส่ใจเรื่องการออกแบบที่คำนึงถึงประโยชน์สูงสุด วัสดุที่ดีที่สุดและการใช้เทคโนโลยีล่าสุด แต่เรายังนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ ผ่านการดีไซน์ที่ร่วมสมัย ที่ช่วยทำให้คุณได้ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ ทั้งหมดนี้ รวมถึงการทำงานร่วมกับนักออกแบบชื่อดังระดับโลก อาทิเช่น โทมัส เฟเกล, อักฮิม โพลฮ์, และโรแนน โจเซฟ ที่ได้รังสรรค์คอลเล็คชั่นห้องน้ำต่างๆ ให้มีความงดงาม หรูหา จึงทำให้ อเมริกันสแตนดาร์ด เป็นที่ยอมรับของโครงการที่พักอาศัยในทุกประเทศทั่วโลก นอกจากนั้น อเมริกันสแตนดาร์ดยังเป็นผู้ริเริ่มนำนวัตกรรมเพื่อช่วยสร้างความสะดวกสบายในการใช้งาน อาทิเช่น Anti-microbial glazes เทคโนโลยีเพื่อป้องกันและยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย และเทคโนโลยี Low Lead Faucets หรือก๊อกน้ำสารตะกั่วต่ำพิเศษ เพื่อลดสารตะกั่ว ปนเปื้อนลงสู่น้ำ ระบบพ่นน้ำภายในอ่างอาบน้ำ รวมถึงก๊อกน้ำกันการรั่วซึม และเทคโนโลยีระบบชำระล้าง พลังสูง สำหรับโถสุขภัณฑ์ เพื่อการประหยัดทรัพยากรน้ำ เป็นต้น

บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด

 

ข่าว “ลิกซิล”ผุดโชว์รูมใหม่เพิ่มไลน์วัสดุตกแต่ง-ชุดครัว
ยักษ์ ใหญ่วัสดุจากญี่ปุ่น “ลิกซิล” เปิดเกมล่าลูกค้ารีเทลยันโครงการ เทงบฯ 45 ล้านผุดโชว์รูมใหม่ที่ CDC เลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา เพิ่มไลน์สินค้าวัสดุตกแต่ง “ประตู-หน้าต่าง-กระเบื้องตกแต่ง-ไม้ลามิเนต” เปิดตัวสินค้าใหม่เฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำและชุดครัว ตั้งเป้าเพิ่มโอกาสขยายตลาดงานโครงการ

นายเคร็ก เม็กเคคเริร์น กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตสุขภัณฑ์และวัสดุตกแต่งจากประเทศญี่ปุ่น เปิดเผยว่า ได้ใช้งบฯ 45 ล้านบาทเปิดโชว์รูมลิกซิลเป็นอาคารมีพื้นที่กว่า 2,200 ตารางเมตรตั้งอยู่ภายในคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC) เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทราถือเป็นโชว์รูมแฟลกชิปแห่งแรกนอกประเทศญี่ปุ่น ภายในรวบรวมสินค้าในเครือลิกซิลมานำเสนอ ในรูปแบบโซลูชั่นที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ในที่เดียว ได้แก่ 1) สุขภัณฑ์ก๊อกน้ำเฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำแบรนด์อเมริกัน สแตนดาร์ด 2) กระเบื้องตกแต่งภายในและสุขภัณฑ์อัจฉริยะแบรนด์อิแน็กซ์ 3) กระเบื้องตกแต่งภายใน ไม้ ประตูลามิเนตและชุดครัวแบรนด์ลิกซิล และ 4) กรอบประตู-หน้าต่างอะลูมิเนียมแบรนด์ทอสเท็ม

โดยมีสินค้า ไฮไลต์ที่เปิดตัวใหม่ อาทิ เซตสุขภัณฑ์รุ่นอะคาเซีย เอโวลูชั่น ประกอบด้วยสุขภัณฑ์ราคา 1.59 หมื่นบาท อ่างล้างหน้าและก๊อกน้ำราคา 5.3 พันบาท สุขภัณฑ์อัจฉริยะแบรนด์อิแน็กซ์ที่ควบคุมด้วยปุ่มสัมผัส ฯลฯ

“การเปิดโชว์รูมเพื่อแสดงให้เห็นว่าลิกซิลมีสินค้าหลากหลาย เช่น ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ฯลฯ ถือว่าตอบโจทย์การใช้กับงานโครงการทั้งแนวราบและแนวสูงได้ นอกจากลูกค้าทั่วไปสามารถเข้าชมได้แล้ว ตั้งเป้าหมายให้จุดนัดพบของสถาปนิก มัณฑนากร และดีเวลอปเปอร์”

นายเคร็กกล่าวต่อว่า แต่เดิมมีสินค้ากลุ่มสุขภัณฑ์และก๊อกน้ำแบรนด์อเมริกัน สแตนดาร์ดเป็นแม่เหล็กใหญ่ในการดึงดูดลูกค้างานโครงการ อย่างไรก็ตาม การมีโชว์รูมใหม่ที่จัดแสดงสินค้าเป็นเซตได้ จะช่วยเพิ่มโอกาสขยายตลาดงานโครงการ อนาคตสัดส่วนยอดขายงานโครงการน่าจะแซงหน้าลูกค้ารายย่อย จากปัจจุบันมีสัดส่วน 50 : 50ทั้งนี้ ประเมินว่าภาพรวมตลาดสุขภัณฑ์ปีนี้จะเติบโตไม่ถึง 5% คิดเป็นมูลค่าตลาดรวมไม่เกิน 1.3 หมื่นล้านบาท ส่วนยอดขายของลิกซิลเฉพาะในกลุ่มสุขภัณฑ์-ก๊อกน้ำปีนี้ เติบโตสูงกว่าประมาณการภาพรวมตลาดเล็กน้อย เนื่องจากขยายไลน์สินค้าใหม่ เช่น เฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำ และเปิดตัวสุขภัณฑ์ใระดับกลางบน-ไฮเอนด์ ฯลฯ

ที่มา : www.prachachat.net

ลิกซิล ประเทศไทย ภายใตโครงการเพื่อสังคม “ทาดีด้วยใจ คืนกาไรสู่สังคม” บริจาคสุขภัณฑ์ ก๊อกนาและอุปกรณ์การเรียนการสอนให้แก่โรงเรียนพระดาบส
ลิกซิล ประเทศไทย
นายเกียรติชัย ศิริกาญจนกูล (ที่ 4 จากซ้าย ) ผู้จัดการศูนย์บริการลูกค้าอเมริกันสแตนดาร์ด บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จากัด มหาชน เป็นตัวแทนมอบเครื่องสุขภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ดเพื่อใช้เป็นอุปกรณ์ ประกอบการเรียนการสอนของโรงเรียนพระดาบส ภายใต้มูลนิธิ ดาบส องค์กรกุศลสาธารณะที่ดาเนินการสนอง พระราชดาริในพระเจ้าสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ตามโครงการ “ทาดีด้วยใจ คืนกาไรสู่สังคม” ของลิกซิล โดย ได้รับเกียรติจาก ดร. สมยศ เจตน์เจริญรักษ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อานวยการโรงเรียนพระดาบส เป็นผู้รับมอบ โดยมีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการเรียนการสอนของโรงเรียนพระดาบสให้มีประสิทธิภาพ ซึ่งโรงเรียนพระ ดาบสนั้นมุ่งสร้างวิชาชีพให้กับศิษย์พระดาบสเพื่อมอบมืออาชีพสู่ตลาดแรงงาน ร่วมด้วย น.ส. สุดา เหมสมัน
(ที่ 5 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดจาก บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จากัด มหาชน พร้อมคณะ
อาจารย์โรงเรียนพระดาบสร่วมในพิธีรับมอบ ณ สานักงานมูลนิธิพระดาบ ส ถ นนสามเสน ก รุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้

สถานที่ติตต่อบริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด Lixil (Thailand) Co.,Ltd.
ที่อยู่ 99/2 หมู่ 8 ตำบลมาบข่า ตำบลนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง 21180
เบอร์โทร : 038-968591-7
เว็ปไซต์ www.lixil.co.th

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ