บริษัท โตไกอิสเทิร์น รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มะขามคู่ อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง TOKAI EASTERN RUBBER (THAILAND) LTD.

บริษัท โตไกอิสเทิร์น รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มะขามคู่ อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง TOKAI EASTERN RUBBER (THAILAND) LTD.

หมวดหมู่: อำเภอนิคมพัฒนา, 24/04/2015, 19:37, ชม: 0 ครั้ง

บริษัท โตไกอิสเทิร์น รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มะขามคู่ อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง TOKAI EASTERN RUBBER (THAILAND) LTD.  TER มีความมุ่งมั่นผลิตสินค้าในระดับมาตรฐานสากล โดยผลิตยางป้องกันการสั่นสะเทือนที่มีคุณภาพสูง และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ โดยบริษัทมีนโยบายในการวางแผนผลิตอย่างรอบคอบ รวมถึงมีเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง บริษัทมีการจัดหาสินค้าให้กับลูกค้าอย่างดีเยี่ยม ในขณะเดียวกันก็สร้างอุตสาหกรรมยานยนต์ที่มีชื่อเสียง เป็นที่แพร่หลาย ทั้งในด้านคุณภาพและความน่าเชื่อถือ รักษามาตรฐานระดับสากลและการปรับปรุงคุณภาพ
ให้ได้ตามความต้องการของลูกค้านั่นถือเป็นความ ท้าทายของเรา

สำหรับการผลิต Vibration Rubber Parts ให้ได้มาตรฐานสูงระดับสากล TER เข้าสู่การวางแผนทางการเงินอย่างรอบคอบ และ ออกแบบแนวคิด โดยใส่ใจในเรื่องของกระบวนการผลิต ที่ซับซ้อนและตรวจสอบการควบคุมคุณภาพในแต่ละ กระบวนการผลิตอย่างเข้มงวด โดยบริษัทควบคุม การผลิต ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย อีกทั้งยังมี วิศวกรและบุคลากรที่มีคุณภาพสูงคอยให้ความพึงพอใจ
แก่ลูกค้าอีกด้วยบริษัท โตไกอิสเทิร์น รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

จุดเด่นของบริษัทคือการมุ่งมั่นและดำเนินการด้านระบบคุณภาพที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล
เรามีความภูมิใจในการนำเสนอการทำระบบ KANBAN เพื่อใช้รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ระบบ KANBAN นั้น ใช้วิธีการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด รวมถึงการตรวจ สอบคุณภาพอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้เกิดข้อผิดพลาดน้อย ที่สุด ในระบบ KANBAN ของเราจึงเป็นระบบคุณภาพ ที่ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนอง ความต้องการของ ลูกค้า ซึ่งช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า และรับประกัน ได้ว่าสินค้าที่ผลิตนั้น มีคุณภาพและมีความแม่นยำ ทุกครั้งที่ทำการผลิต

บริษัท โตไกอิสเทิร์น รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด TOKAI EASTERN RUBBER (THAILAND) LTD. เป็นบริษัทประกอบกิจการลูกยางกันสะเทือนในรถยนต์ (AV) ท่อส่งน้ำมันในรถยนต์ (PH) ชิ้นงานกันเสียง (SP) บริษัท โตไกอิสเทิร์น รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัดได้ก่อตั้งในเดือน กรกฏาคม 2538 โดยจดทะเบียนลงทุน 152.5 ล้านบาท บริษัท โตไกอิสเทิร์น รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัดได้ก่อตั้งอยู่ในมะขามคู่ อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง

บริษัท โตไก อิสเทิร์น รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นที่อินเตอร์เนชั่นแนล โพลิเมอร์ ปาร์ค จังหวัดระยอง ด้วยเงินลงทุนกว่า 370 ล้านบาท ประกอบอุตสาหกรรมผลิต ลูกยางกันสะเทือนสำหรับรถยนต์ ชิ้นส่วนที่เกี่ยวกับการเดินวงจรในรถยนต์ ตัวเชื่อมสำหรับกันรั่ว ท่อยางต่างๆ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ได้รับการพัฒนาในอนาคต ซึ่งผลิตภัณฑ์ยานยนต์ทั้งหมดนี้ถูกพัฒนาขึ้นที่
บริษัท โตไก อิสเทิร์น รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

การก่อตั้งของบริษัท โตไก อิสเทิร์น รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ประสบผลสำเร็จ ด้วยความเมตตากรุณาและการสนับสนุนจากรัฐบาลของราชอาณาจักรไทย, คณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน, ผู้ถือหุ้น, ลูกค้าและ Subcontractors ด้วยประสบการณ์มากมายที่ได้รับมากกว่าหลายปี

บริษัท ซูมิโตโม ริโกะ จำกัด ประเทศญี่ปุ่น ผู้ถือหุ้นรายใหญ่ได้เพิ่มเทคโนโลยีเฉพาะในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ยานยนต์ให้กับบริษัท โตไก อิสเทิร์น รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

สถานที่ติดต่อบริษัท โตไกอิสเทิร์น รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด TOKAI EASTERN RUBBER (THAILAND) LTD.
ที่อยู่ 111/3 หมู่ 2 ซอยนิคม 13 ตำบลมะขามคู่ อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง 21180
โทรศัพท์ 0-3889-3557-63, 0-3889-3264, 0-3889-3262, 0-3889-3491-2, 0-3868-9425-6, 0-3891-7074-5
โทรสาร 0-3889-3263
เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 08:00-17:00
เว็ปไซต์ www.ter.co.th

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ