บริษัทเฟ้ลปส์ ดอด์จ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) จำกัด นิคมพัฒนา อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง PHELPS DODGE INTERNATIONAL(THAILAND). LIMITED

บริษัทเฟ้ลปส์ ดอด์จ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) จำกัด นิคมพัฒนา อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง PHELPS DODGE INTERNATIONAL(THAILAND). LIMITED

หมวดหมู่: อำเภอนิคมพัฒนา, 24/04/2015, 21:50, ชม: 0 ครั้ง

บริษัทเฟ้ลปส์ ดอด์จ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) จำกัด นิคมพัฒนา อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง PHELPS DODGE INTERNATIONAL(THAILAND). LIMITED เป็นบริษัทในเครือของบริษัท General Cable ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตสายไฟฟ้าและสายเคเบิ้ลระดับโลก โดยมีพนักงานใรเครือทั้งหมดกว่า 13,000 คน ดำเนินธุรกิจจากฐานการผลิต 47 แห่งซึ่งกระจายอยู่ใน 23 ประเทศ โดยมีสำนักงานขายและศูนย์กระจายสินค้าทั่วโลกพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ตลอดเวลา

สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่โรงงานบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ โดยบริษัทเฟ้ลปส์ ดอด์จ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) จำกัด มีโรงงานอีกแห่ง จังหวัดระยอง และสำนักงานฝ่ายขายอาคารมณียาเซ็นเตอร์ ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพ ด้วยความโดดเด่นและความล้ำหน้าด้านการวิจัยและพัฒนา เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ ตลอดจนการจัดการด้านการจัดส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพ ทำให้บริษัทเฟ้ลปส์ ดอด์จ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) จำกัด สามารถขายสินค้าและตอบสนองความต้องของลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บริษัทเฟ้ลปส์ ดอด์จ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) จำกัด

 

บริษัทเฟ้ลปส์ ดอด์จ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) จำกัด  PHELPS DODGE INTERNATIONAL(THAILAND). LIMITED
ที่อยู่ 9/9 หมู่ 4 ตำบลนิคมพัฒนา อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง 21180
เบอร์โทร: 038-344-150 ต่อ 4000
แฟ็กซ์ 0 3834 4199
เว็ปไซต์ www.generalcable.com

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ