บริษัท เว็บฟอร์จ ประเทศไทย จำกัด นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง Webforge (Thailand) Ltd.

บริษัท เว็บฟอร์จ ประเทศไทย จำกัด นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง Webforge (Thailand) Ltd.

หมวดหมู่: นิคมฯอมตะซิตี้, 27/04/2015, 15:56, ชม: 0 ครั้ง

บริษัท เว็บฟอร์จ ประเทศไทย จำกัด นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง Webforge (Thailand) Ltd. กลุ่ม Webforge มีในส่วนที่เกินจากประสบการณ์ 70 ปีในฐานะผู้ผลิตผู้เชี่ยวชาญของโลหะตะแกรงสำหรับพื้นและผลิตภัณฑ์พันธมิตรกับมาตรฐานระดับชาติและระหว่างประเทศต่าง ๆ วันนี้ธุรกิจหลักยังคงเป็นรั้วและราวจับสำหรับระบบการเข้าถึงและครบครันในขณะนี้โดยผลิตภัณฑ์โยธา Barrier ความปลอดภัยและระบบความปลอดภัยทางหลวง Barrier

Webforge มีการดำเนินงานใน 10 ประเทศที่มีเกือบ 1000 คน ทั่วทั้งเครือข่ายการดำเนินงานของ บริษัท ที่มีทรัพยากรและประสบการณ์ในการให้บริการครบวงจรของโครงการสิ่งที่ซับซ้อนหรือขนาด Webforge เป็นผู้จัดจำหน่ายที่สำคัญของ gratings และผลิตภัณฑ์ราวเป็นโครงการขนาดใหญ่ของทุกประเภททั่ว ANZ, เอเชียและตะวันออกกลางรวมทั้งน้ำมันและก๊าซธรรมชาติ, การทำเหมืองแร่และทรัพยากรอุตสาหกรรมผลิตกระแสไฟฟ้า, โรงกลั่นน้ำมันและภาคการก่อสร้างเชิงพาณิชย์ เราเข้าใจทางด้านเทคนิคโครงการในเชิงพาณิชย์และสัญญาข้อกำหนดความต้องการอย่างใกล้ชิดและมีกระบวนการควบคุมคุณภาพของเรารวมทั้งข้อมูลจำเพาะขั้นตอนการเชื่อม, ขั้นตอนการบันทึกการศึกษา; คุณสมบัติผู้สมัครงานช่างเชื่อมและ ITP ได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง Webforge ได้จัดจำหน่ายเหล็กตะแกรงอลูมิเนียมตะแกรงและตะแกรงไฟเบอร์กลาสและราวจับไปยังผู้สร้างต่างประเทศจำนวนมากและผู้รับเหมาเช่นเบคเทล, ฟอสเตอร์วีลเลอร์, McDermott, Alstom ซูมิโตโม, MHI และ Technip และฮุนได

บริษัท เว็บฟอร์จ ประเทศไทย จำกัด

 

การทำความเข้าใจความต้องการของโครงการที่สำคัญเหล่านี้และลดความเสี่ยงให้กับลูกค้าของเราเป็นวิธี Webforge เพิ่มมูลค่าและเราบรรลุนี้โดยการให้ทีมงานโครงการทุ่มเทให้กับการอำนวยความสะดวกในขั้นตอนของโครงการทุกคนและโดยการที่มีคุณภาพของเราเองผู้เชี่ยวชาญด้านการเชื่อมระหว่างประเทศให้สอดคล้องกับ AS / นิวซีแลนด์ 1,554.1 โรงงานผลิตของเรายังได้รับการอนุมัติเพื่อคุณภาพมาตรฐานสากล ISO 9002, ISO 14001 และ OHSAS18001

Webforge มีกำลังการผลิตทั่วเอเชียกับสี่โรงงานในประเทศจีน (กว่างโจวอู๋ซีเฉิงตูและเทียนจิน) รวมทั้งพืชในประเทศมาเลเซียอินโดนีเซียไทยและฟิลิปปินส์ Webforge นอกจากนี้ยังมีกำลังการผลิตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ การแสดงตนที่กว้างขวางของเราในเอเชียออสเตรเลียและนิวซีแลนด์จะช่วยลดเวลานำผลิตภัณฑ์และช่วยให้เราสามารถให้พร้อมรับคำบริการหลังการขาย. Webforge มีกว่า 800 คนทั่วเอเชียออสเตรเลียและนิวซีแลนด์และผ่านความสามารถในการผลิตและความเชี่ยวชาญการบริหารจัดการโครงการและคุณภาพ การควบคุมจะส่งมอบกับความต้องการของโครงการของคุณ

สถานที่ติดต่อบริษัท เว็บฟอร์จ ประเทศไทย จำกัด Webforge (Thailand) Ltd.
ที่อยู่ 7/110 หมู่ 4 นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ตำบลมาบยางพร อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง 21140
โทรศัพท์ 0-3895-6099-108
โทรสาร 0-3895-6096, 0-3895-6097, 0-3895-6098
อีเมล sales@webforge.co.th
เว็บไซต์ www.webforge.com.au/thailand
เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 08:00-17:00

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ