บริษัท โฮชุง อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด HO HSIUNG INDUSTRIAL (THAILAND) CO.,LTD. อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง

บริษัท โฮชุง อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด HO HSIUNG INDUSTRIAL (THAILAND) CO.,LTD. อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง

หมวดหมู่: อำเภอบ้านค่าย, 10/06/2015, 12:39, ชม: 0 ครั้ง

บริษัทโฮชุงอินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด กรรมการผู้จัดการ นายหวง หย่วง ชาง สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ทีไต้หวันด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานและเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดที่เพิ่มขึ้น วันนี้โฮชุงเติบโตและเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจอุตสาหกรรมเครื่องจักรในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง จนสามารถเป็นหนึ่งในผู้ผลิต ออกแบบ,งานติดตั้งทุกชนิด,งานถังเเรงดันและอุปกรณ์อื่น  เป็นรายใหญ่ของประเทศไทย
โดยในปี 1997 ได้ก่อตั้งบริษัทโฮชุงอินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นเพื่อดำเนินการผลิต Industrial Furnace, Steelmaking Work,Industrial and Equipment, Pressure Vessel, Heat Hxchanger, Storage Tank, Piping,Structural Steelwork, Mainly in The field of petrol chemical industry.โรงงานตั้งอยู่ที่จังหวัดระยอง มีพื้ทีรวม 28.5 ไร่ (45600 M2) พื้นที่ ก่อสร้างประมาณ 5 ไร่(7800 M2) มีจำนวนพนักงานประมาณ70กว่าคน  
บริษัทโฮชุงอินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผลิตสินค้าคุณภาพสูงเเละควบคุมการผลิตเข้มงวด มาตรฐาน ด้วยการนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพ และให้บริการที่เป็นเลิศกับลูกค้ายึดมั่นในจรรยาบรรณ ในการดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์สุจริตอย่างแน่วแน่ในทุก ๆ ด้านสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าในการปกป้องรักษาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของลูกค้า ภายใต้มาตรฐานและมุ่งมั่นที่จะบรรลุผลการดำเนินงานที่เป็นเลิศ โดยการผสมผสานวิธีการ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมให้คำปรึกษาและออกแบบต่อความต้องการของลูกค้าและการปรับเปลี่ยนตามความต้องการของลูกค้า ยึดมั่นในการดำเนินธุรกิจอย่างมีหลักการและได้รับรองตามมาตรฐานสากล ISO 9001 -2008…

บริษัท โฮชุง อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัดได้จดทะเบียนก่อตั้ง 13 พฤศจิกายน 2540 โดยจดทะเบียนลงทุน 20 ล้านบาท บริษัท โฮชุง อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัดได้ก่อตั้งอยู่ในหนองละลอก อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยองHO HSIUNG INDUSTRIAL

สถานที่ติดต่อ บริษัท โฮชุง อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด HO HSIUNG INDUSTRIAL (THAILAND) CO.,LTD.
ที่อยู่ 209 หมู่ 9 ตำบลหนองละลอก อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง 21120
โทรศัพท์ 0-3863-7703-6
เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 08:00-17:00,เสาร์ เวลา 08:00-17:00

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ